• Giới thiệu Babee Bot mong muốn mang đến cho người dùng sự tiện ích khi tìm kiếm và thưởng thức các nội dung chất lượng cao vào bất kì lúc nào, nơi nào và bằng cách mà họ ưa thích. Với mục tiêu trên, chúng tôi cố gắng tạo ra một dịch vụ ưa thích cho người dùng, nhà quảng cáo và các chủ sở hữu nội dung.

  Babee Bot là một dịch vụ video online có chọn lọc, đa dạng về thể loại và nội dung từ các Chương trình truyền hình hot, Phim ảnh, nội dung giáo dục, đến các clip tin tức nổi bật trên internet. Chúng tôi cung cấp nền tảng xem và upload video miễn phí cho người dùng.

  Babee Bot hiện hợp tác với các đơn vị sản xuất nội dung lớn để cung cấp nội dung miễn phí đến cho người dùng. Ngoài ra hơn 500.000 người dùng hiện tại đã và đóng góp nội dung thường xuyên cho Babee Bot.

  *** Trải nghiệm của người dùng


  Dịch vụ chất lượng cao và tiện lợi là tiêu chí phát triển của Babee Bot, do đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải thiện dịch vụ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Babee Bot.

  - Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh video để phù hợp với tốc độ đường truyền mạng.

  - Bạn có thể theo dõi chương trình yêu thích vào bất kì lúc nào nhờ khả năng đồng bộ tài khoản Babee Bot trên nhiều thiết bị.

  - Chức năng tìm kiếm tối ưu giúp bạn có thể tìm thấy video bạn ưa thích.

  - Người dùng dễ dàng xem và chia sẻ video tại Babee Bot.

  Babee Bot hoàn toàn miễn phí dựa trên mô hình advertising supported. Người dùng được phép xem nhiều nội dung hấp dẫn khác nhau mà không phải trả phí nhờ sự hỗ trợ từ các nhãn hàng quảng cáo. Tuy nhiên trên tinh thần tôn trọng người dùng, Babee Bot cho phép bỏ qua quảng cáo nếu bạn thực sự thấy bị làm phiền.

  *** Thiết bị sử dụng


  Ngoài website BabeeBot.com người dùng có thể thưởng thức nội dung Babee Bot từ các thiết bị có hỗ trợ ứng dụng Babee Bot như Smart Phone, Tablet sử dụng hệ điều hành IOS, Android. Hoặc các dòng Smart TV có hỗ trợ ứng dụng Babee Bot.(Xem chi tiết trong phần hướng dẫn sử dụng Babee Bot trên Smart TV tại đây)